TỔNG KẾT SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM VÀ LÁI THỬ XE HINO TẠI KCN TÂY BẮC GA

Nhằm mang đến cho Khách hàng cơ hội cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, cảm giác lái chính xác, thiết kế khoa học và những giá trị tiện nghi từ nội thất.

Vì vậy tại Thanh Hóa, Hino Miền Trung đã tổ chức sự kiện “trải nghiệm và lái thử xe tại Khu công nghiệp Tây Bắc ga vào ngày 17-18/03/2023. Trước tiên thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên Công Ty Cổ phần XNK ô tô Miền Trung. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và  tin tưởng hưởng ứng cho sự kiện Trưng bày lái thử xe tại của chúng tôi. Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển để đem tới một sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất với nhu cầu của quý khách hàng.  Những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
Sau đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc vô cùng quý báo mà chúng ta đã hoạt động cùng nhau trong sự kiện vừa qua. Kính mời quý khách hàng cùng thưởng thức.

Sáng sớm, nhân viên Hino Miền Trung đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường đón khách


Cùng khách hàng đánh giá và tư vấn thêm về máy móc hino XZU 710

Trực tiếp mở cabin

Tìm hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp


Kết thúc sự kiện thành công tốt đẹp. Cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm đến Hino Miền Trung. Một lần nữa, Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm mà Quý khách hàng đã dành cho Công Ty. Xin chân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *