LỄ KỶ NIỆM CHIẾC XE THỨ 50.000 ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI HINO MOTORS VIỆT NAM

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển kể từ khi lần đầu có mặt tại Việt Nam năm 1996, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay, Hino Motors Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất xe tải hàng đầu Việt Nam. Những chiếc xe tải được sản xuất tại nhà máy Hino Motors Việt Nam với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và đảm bảo an toàn tối đa khi vận hành trên đường, là tâm huyết của toàn bộ cán bộ công nhân viên Hino.

Ngày 17/02/2023 vừa qua, để đánh dấu 1 cột mốc vô cùng quan trọng của Hino Motors tại Việt Nam đồng thời nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty, lễ kỷ niệm chiếc xe thứ 50.000 được sản xuất bởi Hino Motors Việt Nam đã diễn ra trong sự hứng khởi tại nhà máy sản xuất tại Hà Nội. Sự kiện hân hạnh có sự tham dự của ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty cùng các khách mời từ Hino Motors Nhật Bản, Hino Motors Asia, đại diện cổ đông và cơ quan chính quyền.

Trong bối cảnh nền kinh tế và chuỗi cung ứng toàn cầu vẫn còn gặp nhiều khó khăn sau đại dịch, cột mốc 50.000 xe mang lại nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết và thể hiện những nỗ lực không ngừng của Hino Motors Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Trong lễ kỷ niệm, Tổng giám đốc của Hino Motors Việt Nam – ông Yoshio Osaka hồi tưởng lại chặng đường đã qua và bày tỏ sự cảm ơn tới các bên liên quan: “Kể từ khi bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 1997, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng thực hiện công việc với phương châm an toàn của người lao động là trên hết, chăm chút từng chút cho chiếc xe với tôn chỉ cung cấp những chiếc xe chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Con đường đã qua không hề bằng phẳng với nhiều vấn đề ban đầu nhưng sau đó đều được giải quyết nhờ sự hợp tác của các bên liên quan và các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Chiếc xe thứ 50.000 ra đời ngày hôm nay là kết quả quá trình làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của từng thành viên tập thể Hino Việt Nam đồng thời là sự hỗ trợ nhiệt tình của quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội.”

Ông Yoshio Osaka – Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Đại diện Hino Motors Nhật Bản, ông Atsuchi Serigawa cũng dành lời chúc mừng tới công ty Hino Motors Việt Nam: “Từ mốc 1000 chiếc xe đầu tiên vào năm 2007 tới nay công ty đã có phát triển vượt bậc nhờ sự nỗ lực và cải tiến không ngừng của tất cả cán bộ công nhân viên Hino Motors Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng phát triển nhân lực và cải tiến là nền tảng hoạt động của Hino.”

Ông Atsushi Serizawa – Giám đốc nhà máy Koga đại diện Hino Motors Nhật Bản chúc mừng tại sự kiện

Tham gia sự kiện, đại diện cổ đông BRG, ông Lê Văn Tần – Phó tổng giám đốc tập đoàn BRG cũng dành lời chúc mừng công ty và sự ủng hộ đối với hoạt động của công ty Hino Motors Việt Nam, cam kết tiếp tục hỗ trợ cho công ty trong tương lai. Ông chia sẻ: “Lễ kỷ niệm ngày hôm nay đánh dấu mốc quan trọng trong 27 năm hoạt động của Hino Motors tại Việt Nam đồng thời là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng với Hino trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi đánh giá cao sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, tận tụy và cống hiến của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Hino Motors Việt Nam đã đem đến những sản phẩm xe chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. Tập đoàn BRG và Vinamotor cam kết sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhất vai trò hỗ trợ cho những hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian tới để tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất góp phần cống hiến cho ngành vận tải nói riêng và sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung.”

Ông Lê Văn Tần – Phó tổng giám đốc tập đoàn BRG phát biểu

Tại sự kiện, các đại diện cán bộ công nhân viên khối sản xuất Hino cũng bày tỏ niềm tự hào về thành tựu của công ty và cam kết luôn coi trọng an toàn trong sản xuất, tiếp tục cống hiến để phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm trong tương lai.

Sự kiện đặc biệt này đánh dấu một mốc quan trọng minh chứng cho sự thành công và phát triển của công ty Hino Motors Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe tải tại Việt Nam. Thành công này của Hino Motors Việt Nam không thể thiếu sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác trong suốt chặng đường vừa qua. Hino Motors Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng và hy vọng rằng Hino sẽ luôn là Bạn Đồng Hành Tin Cậy trên con đường phát triển kinh doanh của quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện:

Sự kiện có sự tham dự của cổ đông, đại diện chính quyền cùng đông đảo cán bộ công nhân viên Hino Motors Việt Nam

Nghi lễ cắt băng đánh dấu mốc 50.000 xe

Tập thể Hino cùng quyết tâm hướng tới những cột mốc tiếp theo trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *