LỄ BÀN GIAO XE GIỮA ĐẠI LÝ HINO VÀ J&T EXPRESS

Hino Motors Việt Nam rất vui mừng và tự hào khi được tham dự những lễ bàn giao xe của Đại lý chính hãng Hino. Mỗi buổi lễ là một dấu mốc, khẳng định rằng Hino là “Bạn Đồng Hành Tin Cậy” của Quý khách hàng.

Và thật tự hào hơn nữa, khi Quý khách hàng nhận bàn giao xe của sự kiện lần này là Công ty TNHH MTV CPN Thuận Phong (J&T Express) – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu của Việt Nam.

J&T Express đã có mặt tại 10 quốc gia, sở hữu hàng trăm bưu cục trải dài trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam, cung ứng đa dạng dịch vụ vận tải như Chuyển phát tiêu chuẩn, Dịch vụ nhanh, Siêu dịch vụ giao hàng, Giao hàng tươi sống, Giao hàng quốc tế.

Thành công của sự hợp tác giữa Hino và J&T Express lần này phải kể đến nỗ lực của các Đại lý: Hino Việt Đăng, Hino Ngọc Thành, Hino Sao Bắc và Hino Covato 2.

Chuỗi sự kiện bàn giao xe với J&T Express được tổ chức liên tục tại các Đại lý Hino trong các ngày 5, 12 và 20 tháng 4 vừa qua.

Với mục tiêu giữ vững vị thế là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại tại Việt Nam, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện.

Chúng tôi hi vọng rằng Hino sẽ luôn là Bạn Đồng Hành Tin Cậy trên con đường phát triển kinh doanh của J&T Express.

Một số hình ảnh tại chuỗi sự kiện:

Lễ bàn giao xe giữa Hino Việt Đăng và J&T Express Hà Nội vào ngày 20/4/2023.

Lễ bàn giao xe giữa Hino Ngọc Thành và J&T Express Tây Nguyên vào ngày 12/4/2023.

Lễ bàn giao xe giữa Hino Sao Bắc và J&T Express Đồng Nai vào ngày 5/4/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *